Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng !      
Doanh nghiệp Cuamitadoor.vn chuyên sản xuất, lắp đặt các loại cuốn cao cấp Cửa cuốn công nghệ Đức, công nghệ Úc, Cửa kéo công nghệ Đài Loan, Cửa cuốn công nghệ Đài Loan...Theo xu thế ngày nay ngành công nghiệp ngày một phát triển vượt bậc. Đặc biệt trong lĩnh vực cơ khí xây dựng công nghệ thay đổi và phát triển liên tục. Vì thế Doanh nghiệp Cuamitadoor.vn không ngừng cải tiến kỹ thuật và cập nhật những sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực hoạt động của mình để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và hiện đại. Tất cả các sản phẩm mang Thương hiệu Mitadoor được thiết kế hoàn hảo, bền bỉ, kiểu dáng đa dạng, cửa có tính ổn định cao.
Sản phẩm chính:
- Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức
- Cứa cuốn tấm liền công nghệ Úc
- Cửa kéo công nghệ Đài Loan.
- Cửa cuốn công nghệ Đài Loan.
 Khẳng định thương hiệu
Hiện nay, Mitadoor đã trở thành thương hiệu gần gũi, tin cậy của người tiêu dùng và chúng tôi đã được sự chứng nhận cùng những danh hiệu cao quý trong thời gian qua:
1.   Giấy chứng nhận Sản Phẩm Chất Lượng Chuẩn.
2.   TopTen cúp vàng thương hiệu Việt.
3.   Thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2010.
Với mong muốn mang đến cho Khách hàng sản phẩm tối ưu, thương hiệu cửa Mitadoor luôn là bạn đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam, góp phần tạo nên những không gian sống lý tưởng và an toàn.
Phương châm hoạt động:
     Chúng tôi luôn ý thức và nâng cao trách nhiệm với sản phẩm của mình, sản phẩm luôn có giá cạnh tranh, cam kết hoàn tiền nều hàng hóa không đúng chất lượng và chủng loại. Ngoài ra Doanh nghiệp Cuamitadoor.vn  luôn có chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho Quý khách. Sự tín nhiệm của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi. Vì thế , để tạo dựng tốt thương hiệu Cuamitadoor trong cả nước chúng tôi luôn luôn đề cao vấn đề chất lượng sản phẩm dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu và đó cũng là phương châm và mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.
 
"CHẤT LƯỢNG - UY TÍN"


HÌNH ẢNH NHÀ MÁY